Đặc điểm nổi bật sản phẩm
- Lớp chống dính Whitford (Hoa Kỳ) mang đến kiểu dáng bền đẹp, an toàn sức khỏe.
- Đường kính 16cm phù hợp để chiên từ 1 đến 2 trứng
- Tay cầm nhựa cách nhiệt và có sẵn móc treo dễ sử dụng
- Chất liệu Inox cao cấp, hấp thụ nhiệt nhanh
- Có thể sử dụng trên mọi loại bếp
Chảo inox chống dính GPA1400-16IH có kiểu dáng thiết kế đơn giản, hài hòa và cũng không kém phần đẹp mắt phù hợp với mọi không gian bếp.
Tay cầm được làm từ nhựa cách nhiệt bảo vệ bạn không bị bỏng, đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng, nâng nhấc và di chuyển.
Thân chảo làm từ inox cao cấp hấp thụ nhiệt nhanh
Chảo inox chống dính GPA1400-16IH là dòng sản phẩm của Goldsun được làm từ chất liệu inox sáng bóng, an toàn, dễ dàng lau rửa, vệ sinh sau mỗi lần nấu nướng.
Thiết kế sản phẩm hiện đại đi kèm với những nét bo tròn mềm mại, góp phần tạo nên diện mạo đẹp mắt của sản phẩm.
Lớp chống dính Whitford (Hoa Kỳ) bền đẹp và an toàn
Thân chảo được phủ 1 lớp chống dính Whitford màu đen ánh kim cho độ bền bỉ tối ưu nhất. Đây là loại chống dính tuyệt đối an toàn cho sức khỏe của Hoa Kỳ, không chứa các chất có hại như PFOA, APEO. Hơn nữ chống dính Whitford đạt tiêu chuẩn FDA của Mỹ và được sử dụng trên toàn thế giới.
Đặc biệt với ưu điểm này trong quá trình chiên xào bạn có thể giảm đi một lượng đáng kể dầu mỡ mà không cần e ngại nguy cơ thực phẩm dính sát vào lòng chảo…
Bề mặt chống dính siêu bền, tuổi thọ dài, dễ dàng vệ sinh tẩy rửa.
Đáy chảo có cấu tạo 3 lớp bền bỉ
Chảo inox chống dính GPA1400-16IH có kết cấu đáy 3 lớp: 2 lớp inox cùng 1 lớp hợp kim nhôm ở giữa giúp nồi luôn bền chắc. Nhiệt được phân tán đều khắp đáy nồi làm cho thực phẩm chín đều và nhanh hơn, tiết kiệm thời gian đun nấu.
Sử dụng trên nhiều loại bếp khác nhau
Đáy chảo chống dính inox GPA1400-16IH bề mặt phẳng, truyền nhiệt nhanh, nấu thức ăn chín trong thời gian ngắn. Chảo được cấu tạo đáy từ nên sử dụng được trên mọi loại bếp như: bếp từ, bếp gas, bếp hồng ngoại.
Cách sử dụng chảo chống dính bền tốt
Không nên dùng chảo để kho hoặc nướng, vì lớp chống dính nhanh bị bong tróc do nhiệt độ cao (chảo chống dính chịu được nhiệt độ khoảng 250 độ C).
Không nên sử dụng dụng cụ inox, nhôm để sản phẩm không bị trầy xước mặt chảo trong quá trình nấu nướng.
Khi nấu ăn xong, chờ chảo nguội hẳn rồi vệ sinh chảo sạch sẽ với nước rửa chén để độ bền của chảo được lâu nhất.
Tránh sử dụng các miếng rửa chén bằng cước hoặc búi sắt để làm sạch, vì sẽ làm hư hại mặt chảo chống dính.
Hạn chế tối đa va đập, rơi, làm móp méo chảo.
Kim Huệ –
mua đúng đợt sale, khá hài lòng chất lượng
Kim Huệ –